Destination: Du lịch nước ngoài

Filter By

Giá tour

Loại hình

Location

Trip date

Về miền đất Phật 4N

Đến Viêng Chăn (Lào), bạn luôn bị hấp dẫn với các điểm du lịch, đặc  biệt  là du lịch tâm linh. Tại đất nước Lào chỉ có 7 triệu dân nhưng có tới 1.400 ngôi chùa lớn nhỏ và ở thủ đô Viêng Chăn nổi tiếng với những cảnh quan như That Luang, Chùa Si Muong, Vườn Tượng Phật, … Phật giáo trở thành quốc giáo từ nhiều thế kỷ nay.

(0 Đánh giá)
From 3,950,000.00

Singapore – Dubai – Abu Dhabi 6N

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi.

(0 Đánh giá)
From 24,990,000.00

Seoul – Everland – Đảo Nami – Kimchi Show 5N

Nằm trên bán đảo Triều Tiên, được bao bọc xung quanh 3  phía là đại dương, Hàn Quốc được thiên nhiên ban tặng nhiều núi non, thung lũng, sông và biển cả, cùng hòa quyện đẹp tới mức người dân Hàn ví đất nước mình như một tấm vải thêu kim tuyến tuyệt mỹ. Bên cạnh vẻ đẹp đó, Hàn Quốc còn quyến rũ hơn bởi vô số những công trình kiến trúc cổ kính, những cung điện hoàng gia, khu khảo cổ và đền, chùa có niên đại hàng trăm năm tuổi…   Quý khách hãy đừng bỏ qua cơ hội khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của “Xứ sở Kim chi“ mà đã từng biết đến qua những bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn…

(0 Đánh giá)
From 11,990,000.00
Proud Vietnam Travel

Singapore – Malaysia – Singapore 6N

Singapore, tên chính thức là nước Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo quốc tại Đông Nam Á. Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 km về phía bắc. Lãnh thổ Singapore gồm có một đảo chính hình thoi, và khoảng 60 đảo nhỏ hơn.

(0 Đánh giá)
From 12,390,000.00

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N

– Cùng thử tìm hiểu về một góc bình yên và kì bí của đất nước với vốn văn hoá đặc sắc nhất thế giới.
– Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ và kì bí của “thế giới Avatar” độc đáo.
– Dạo bước trên những đường phố cổ nhuốm màu thời gian chỉ có trong những thước phim Trung Quốc xưa.
– Chèo thuyền giữa dòng Đà Giang in bóng thời gian phố cổ trong làn sương mờ ảo.
– Cảm nhận mùa thu bình yên thơ mộng cùng những món ẩm thực địa phương đặc sắc

(0 Đánh giá)
From 11,990,000.00
Khao Chee Chan

Bangkok – Pattaya 4N PM

Pattaya là một thành phố của Thái Lan nằm bên bờ biển phía Đông bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, thuộc tỉnh Chon Buri, miền Đông Thái Lan. Đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của Thái Lan với 5 triệu du khách đến thăm vào năm 2004.

(0 Đánh giá)
From 5,990,000.00