Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Mục đích gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn. Nếu chưa rõ về thủ tục xin cấp visa, thủ tục gia hạn visa hoặc gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số máy 0543 933 266 – 0912 783 777 để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Du lịch Tự hào Việt Nam nhận gia hạn visa cho người nước ngoài với tất cả các quốc tịch. Nhận gia hạn visa khẩnvisa nhanh cho người nước ngoài.

Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí. Khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất
Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất!

Hình thức gia hạn visa cho người nước ngoài như sau : Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

Thời gian làm : Lấy trong ngày: 850.000 vnd (40$), từ 2-3 ngày : 640.000 vnd (30$)

Ghi chú : Thời gian làm tính theo ngày làm việc của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc Sứ Quán Việt Nam ở nước ngoài. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác .

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TỰ HÀO VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch: 17 Lê Lợi – TP Huế

Điện thoại: 0912 783 777 – 054 393 3266

Email: an@huetravels.com.vn

Gửi phản hồi